ICA và Đại học Văn hoá

Học viện đào tạo pháp chế ICA hân hạnh kết nối trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nghiệp pháp chế cùng Khoa Luật – Đại học Văn hoá Hà Nội (HUC)

Buổi chia sẻ, gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao độ về hợp tác toàn diện giữa hai bên để trang bị kỹ năng pháp chế doanh nghiệp, kỹ năng làm việc tại văn phòng luật sư và những kỹ năng mềm khác hỗ trợ các bạn sinh viên có bệ phóng vững chắc để bắt đầu làm việc.
Hy vong với sự kết nối này, Học viện ICA sẽ là nơi xây dựng nên tảng, chắp cánh ước mơ hành nghề pháp chế doanh nghiệp cho sinh viên, cử nhân của Trường Đại học Văn Hoá.

Trong 9/2023, Học viện ICA sẽ tổ chức những Workshop để giúp các bạn sinh viên có định hướng trong công việc khi ra trường. Hãy chờ đón nhé!

Thông tin đăng ký khoá học pháp chế tại ICA:

Để nhanh tay đăng ký khóa học pháp chế, bạn hãy liên hệ ngay tới ICA: