fbpx
Học viện đào tạo pháp chế ICA
Học viện pháp chế ICA
Chào mừng đến với

Học viện pháp chế ICA

Nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành một nhân sự pháp chế, nâng cao hiểu biết kỹ năng pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin học viện:

Công ty TNHH Học viện đào tạo pháp chế doanh nghiệp ICA

MST: 0109651426

Hotline: 0564.646.646

Có vấn đề cần giải đáp? Liên hệ

Hỗ trợ
Học viện hướng đến sự giá trị và thực tiễn đối với người học

Chất lượng đào tạo
Luôn được đặt lên hàng đầu

image

Đào tạo bài bản

Thông qua phương pháp đào tạo tiến bộ, thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng của người học

image

Chất lượng tốt nhất

Sự truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề sau nhiều năm của đội ngũ giảng viên là luật sư, trưởng phòng pháp chế

image

Truyền cảm hứng

Học một cách thụ động ở mọi nơi với chuỗi video, bài viết chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội

Học viện pháp chế ICA luôn đề cao chất lượng thông qua phương thức tiếp cận là “Thực chiến”. Những giảng viên thực hiện công tác đào tạo tại Học viện đều là những người đang làm công tác pháp chế, giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Chúng tôi truyền đạt và quản lý chất lượng đào tạo thông qua 7 bước độc quyền:

Bước 1: Tư vấn và tuyển sinh đúng: Học viện ICA sẽ thiết kế chương trình dựa trên nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, đồng thời định hướng học viên đăng ký học theo nguyện vọng phù hợp với nền tảng sẵn có

Bước 2: Nội quy lớp học đầy đủ, rõ ràng: Học viện ICA sẽ có một lộ trình học phù hợp cho sinh viên, cử nhân hay người đã đi làm thông qua sự linh hoạt, phương thức học đa dạng và nội quy để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Đồng bộ kiến thức: Kiến thức sẽ được ghi hình và cho phép học viên xem trước. Điều này có nghĩa rằng mọi học viên ở trình độ khác nhau sẽ được đồng bộ cách hiểu giống nhau để tránh mất nhiều thời gian ở thời gian quý báu trên lớp học.

Bước 4: Tăng cường tương tác với giảng viên: Vì được đồng bộ kiến thức nên khi đến giảng đường, học viên được khuyến khích đặt câu hỏi, tư duy vấn đề và được hướng dẫn sáng tạo ra những giải pháp hiệu quả

Bước 5: Bài test: Bài test là một cách để học viên nhớ lần 3 kiến thức đã được học. Học viện triển khai test cuối mỗi buổi học và mỗi khoá học

Bước 6: Cung cấp công cụ, biểu mẫu, tài liệu và hướng dẫn: Học viện sẽ cung cấp biểu mẫu, công cụ để học viên sẵn sàng làm công tác pháp chế tại doanh nghiệp. Ngoài ra là hướng dẫn, đối chiếu, các mẫu hợp đồng của các tập đoàn lớn để học viên có cái nhìn đa dạng sau khi học.

Bước 7: Đồng hành, hỗ trợ và giới thiệu việc làm: Học viện pháp chế ICA có cộng đồng học viên đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau để tạo nên giá trị. Ngoài ra, đối vối các học viên xuất sắc sẽ được trao tặng học bổng toàn phần và giới thiệu công việc từ học viện, giảng viên.

Giảng viên

Giới thiệu
Các giảng viên

Luật sư
Đỗ Thị Hằng (Susan Do)

Với 15 năm kinh nghiệm giám đốc pháp chế và trưởng phòng pháp chế các tập đoàn lớn như: Viettel, BRG, VinGroup, VPBank, F88

Luật sư
Nguyễn Thanh hà

14 năm kinh nghiệm tư vấn Ngân hàng 100% vốn nước ngoài như ANZ, Standard Chartered, Coca-Cola Việt Nam, Prudential Việt Nam, Liberty, VNG (Vina Games), GM Việt Nam, Monsanto (Dekalb tại Việt Nam), World Cat Việt Nam (Puma), Basf, Sika, Công Ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu Việt Nam và các công ty lớn khác

Thạc sĩ
Nguyễn Thị Phương

Với 10 năm kinh nghiệm làm pháp chế doanh nghiệp. Hiện đang là Giám đốc ban Pháp chế Tập đoàn GELEX

Luật sư, MBA
Vũ Ngọc Dũng

Luật sư kinh tế 25 năm kinh nghiệm M&A

Sự hài lòng

Đánh giá từ các học viên

Khi ra trường mình gần như mất định hướng về nghề nghiệp khi không biết phải làm gì tiếp theo. Khóa học pháp chế của ICA đã giúp mình xác định được chính xác con đường tốt nhất và hiện tại mình hài lòng với nó.

Hoàng Thị Giang Na
Student

Chọn theo nghề luật sau khi ra trường là quyết định của mình mà nhiều người phản đối. Rất khó khăn và vất vả nếu không có một mentor hướng dẫn và chia sẻ. Giống như một lựa chọn sai thì dù cố gắng hết sức mình cũng không thể đến đích đến mong muốn.

Tiên Tiên
Student

Khóa học pháp chế này phù hợp và tốt nhất với Fresher. Khóa học có một cách thức giảng dạy đó là ngoài kiến thức thực tiễn thì sẽ đào tạo về kỹ năng cần có của một nhân viên pháp chế. Điều này thực sự rất cần thiết khi mình đi làm tại doanh nghiệp.

Trần Khôi Nguyên
Student

Pháp chế là một lựa chọn tốt với sinh viên luật tuy nhiên nhiều người không thể nắm bắt do thiếu về kiến thức thực tiễn, kỹ năng đọc, tóm tắt, trình bày, sắp xếp, xử lý … trong thực hiện công việc. Thực sự cảm ơn ICA đã cung cấp hành trang vững vàng cho ước mơ trở thành nhân viên pháp chế của em.

Bình Minh
Student
.
.
.