fbpx
Học viện đào tạo pháp chế ICA

Chia sẻ từ cựu học viên

Khi ra trường mình gần như mất định hướng về nghề nghiệp khi không biết phải làm gì tiếp theo. Khóa học pháp chế của ICA đã giúp mình xác định được chính xác con đường tốt nhất và hiện tại mình hài lòng với nó.

Hoàng Thị Giang Na
Student

Chọn theo nghề luật sau khi ra trường là quyết định của mình mà nhiều người phản đối. Rất khó khăn và vất vả nếu không có một mentor hướng dẫn và chia sẻ. Giống như một lựa chọn sai thì dù cố gắng hết sức mình cũng không thể đến đích đến mong muốn.

Tiên Tiên
Student

Khóa học pháp chế này phù hợp và tốt nhất với Fresher. Khóa học có một cách thức giảng dạy đó là ngoài kiến thức thực tiễn thì sẽ đào tạo về kỹ năng cần có của một nhân viên pháp chế. Điều này thực sự rất cần thiết khi mình đi làm tại doanh nghiệp.

Trần Khôi Nguyên
Student

Pháp chế là một lựa chọn tốt với sinh viên luật tuy nhiên nhiều người không thể nắm bắt do thiếu về kiến thức thực tiễn, kỹ năng đọc, tóm tắt, trình bày, sắp xếp, xử lý … trong thực hiện công việc. Thực sự cảm ơn ICA đã cung cấp hành trang vững vàng cho ước mơ trở thành nhân viên pháp chế của em.

Bình Minh
Student
.
.
.