fbpx
Học viện đào tạo pháp chế ICA

Học viện pháp chế ICA với đội ngũ giảng viên đầu ngành có kiến thức sâu về chuyên ngành cũng như kinh nghiệm hành nghề pháp chế thực tế, hiểu biết về đặc thù nghề nghiệp và thị trường pháp chế doanh nghiệp tại Việt Nam. Họ có chung chí hướng đưa ICA trở thành Học viện đào tạo về pháp chế doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hướng đào tạo có tính ứng dụng cao: ICA triển khai mô hình kết hợp giảng viên và chuyên gia, trong cuộc và ngoài cuộc. Sự tham gia cùng giảng dạy của các Giám đốc pháp chế với góc nhìn từ trong doanh nghiệp và các luật sư, trưởng văn phòng luật, giám đốc công ty luật với góc nhìn từ ngoài vào doanh nghiệp, với giáo trình đào tạo nội bộ trong các tập đoàn lớn và kỹ năng chia sẻ thấu hiểu học viên trong quá trình làm việc đã làm nên chất lượng và sự khác biệt của các chương trình đào tạo ở ICA hiện nay.

MỘT SỐ GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY TẠI ICA

Luật sư Đỗ Thị Hằng (Susan Do)

Hiện tại là Luật sư, Thạc sĩ Luật, Hiện là Giám đốc pháp chế Tập đoàn lớn

► 2011 – 2016: Chuyên viên Pháp chế/ Trưởng nhóm pháp chế dự án của Tập đoàn Viettel

► 2016 – 2011: Giám đốc Pháp chế Mytel

► 2017 – 2019: Trưởng phòng Pháp chế – VP Bank

► 2018 – 2019: Trưởng phòng Pháp chế BRG Group

► 2019 – 2020: Trưởng phòng Pháp chế VinGroup

► 2020 – hiện tại: Giám đốc Pháp lý BambuUp và Tập đoàn lớn khác

Luật sư Đỗ Thị Hằng thường xuyên đào tạo pháp chế tại doanh nghiệp liên quan đến tuân thủ, hợp đồng và các giao dịch quốc tế. Ngoài ra, Luật sư Hằng có nhiều kinh nghiệm đàm phán, đảm bảo tính pháp lý khi giao dịch với các đối tác nước ngoài.

Thạc sỹ luật Nguyễn Thị Phương

Hiện tại là Thạc sĩ Luật, Hiện là Giám đốc pháp chế Tập đoàn GELEX

2014 – 2015: Chuyên viên pháp chế Công ty CP Chứng khoán VIX

2015 – 2016: Chuyên viên pháp chế Công ty CP Chứng khoán MB

2016 – nay: Chuyên viên pháp chế, Phó Giám đốc phụ trách Ban Pháp chế, Giám đốc Ban Pháp chế Tập đoàn GELEX. Kiêm nhiệm Thư ký HĐQT Tập đoàn, Người phụ trách công bố thông tin của Tập đoàn.

Đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật chứng khoán; pháp luật công ty đại chúng; tham gia tư vấn nhiều giao dịch M&A, giao dịch huy động vốn và đặc biệt là tái cấu trúc sở hữu vốn hệ thống.

Luật sư Hà Mi

► 12 năm kinh nghiệm pháp chế trong Tập đoàn Medlatec với 60 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, du lịch, thiết bị y tế, bệnh viện, xuất nhập khẩu …

►Luật sư Hà Mi là Luật sư, Thạc sỹ Luật và Luật sư điều hành Luật Thiên Thuận

► Luật sư Hà Mi có kinh nghiệm trong mảng Pháp chế y tế, tư vấn dự án trong và ngoài nước, M&A, giải quyết tranh chấp lao động, thương mại

Luật sư Nguyễn Thanh Hà

Hiện là Giám đốc Công ty Luật TNHH TNTP

►14 năm kinh nghiệm tư vấn Ngân hàng 100% vốn nước ngoài như ANZ, Standard Chartered, Coca-cola Việt Nam, Prudential Việt Nam, Liberty, VNG (Vinagame), GM Việt Nam, Monsanto (Dekalb tại Việt Nam), World Cat Việt Nam (Puma), Basf, Sika, Công ty TNHH Giấy Yuen Foong Yu Việt Nam và các công ty lớn khác.

►2006 – 2016: Làm việc tại Phước & Partner, DIMAC Law firm

Luật sư Nguyễn Thanh Hà có thế mạnh trong cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, ngoài ra có chuyên môn và kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp, kỹ năng trao đổi với cơ quan nhà nước, soạn thảo và rà soát các loại hợp đồng kinh tế.

Luật sư Vũ Việt Hùng

Luật sư Vũ Việt Hùng là thành viên Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội

► Có kinh nghiệp pháp chế doanh nghiệp tại Tập đoàn kinh tế nhà nước, Công ty có vốn đầu tư trực tiếp của Nhật Bản, Ngân hàng thương mại Việt Nam.

► Luật sư Hùng có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý và soạn thảo, đàm phán hợp đồng trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, sản xuất công nghiệp, đại lý phân phối, quản trị nhân sự, hợp đồng mua bán ngoại thương, tài chính ngân hàng

► Luật sư Hùng là Thạc sĩ luật tại Đại học Ngoại Thương.

Luật sư Nguyễn Huy Long

Luật sư Nguyễn Huy Long hiện là Luật sư điều hành của Legal Gate

►Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp lý trong lĩnh vực doanh nghiệp và dự án, năng lượng, thương mại quốc tế, phòng vệ thương mại, các giao dịch phi biên giới, tái đầu cơ, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, ngân hàng và viễn thông. Ngoài ra, ông cũng tham gia tư vấn cho rất nhiều giao dịch thương mại, dự án đầu tư, cơ sở hạ tầng, tài chính.

► Luật sư Nguyễn Huy Long là Thạc sỹ luật kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Luật sư Vũ Ngọc Dũng

Hiện tại là Luật sư, MBA, thạc sỹ luật, NCS tiến sỹ, giám đốc công ty Luật Bắc Việt.

Đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập doanh nghiệp và tư vấn dự án.

Luật sư Nguyễn Thị Yến

Hiện tại là Luật sư đoàn luật sư TP Hà Nội

► Luật sư Nguyễn Thị Yến có 10 năm kinh nghiệm Cố vấn pháp lý, chuyên gia pháp lý cho các Tập đoàn lớn như: Cố vấn pháp lý cho HĐQT ASIM GROUP, MIK GROUP, Luật sư nội bộ VINGROUP,

► Luật sư Nguyễn Thị Yến có kinh nghiệm trong mảng pháp chế doanh nghiệp (bất động sản, viễn thông, đầu tư, xây dựng, bán lẻ) kiểm soát tuân thủ và quản trị doanh nghiệp trong nước, có yếu tố nước ngoài.

Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa

Hiện là Luật sư, Học MBA tại Viện công nghệ và quản trị FSB

Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa là sáng lập, điều hành của Học viện đào tạo pháp chế ICA và Hệ thống dịch vụ pháp lý Luật sư X

.
.
.