ICA - TLU Hội thảo đào tạo ngành Luật các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam

✅Học viện pháp chế ICA tham dự Hội thảo khoa học “Đào tạo đại học ngành luật theo định hướng ứng dụng tại các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam”

✅Hội thảo do Trường Đại học Thăng Long phối hợp với Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam (VLSN) tổ chức thu hút sự tham gia của đại diện trường đại học ngoài công lập ở khu vực phía Bắc, khu vực phía Nam, đại diện của một số trường đại học công lập, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên và các nhà tuyển dụng nghề luật.

ICA – Học viện đào tạo pháp chế doanh nghiệp vinh dự được tham gia, đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng đào tạo luật theo định hướng ứng dụng ở các trường đại học ngoài công lập, góp phần tăng cường nguồn nhân lực pháp luật cho xã hội.

Một số hình ảnh của hội thảo:

Thông tin đăng ký khoá học pháp chế tại ICA:

Để nhanh tay đăng ký khóa học pháp chế, bạn hãy liên hệ ngay tới ICA: