ICA nhà tài trợ kim cương cuộc thi Spirit of Law 2023

ICA hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi Spirit of Law 2023 của trường Học viện Ngân hàng với vai trò là nhà tài trợ Kim cương.

❗️“Spirit of Law” là cuộc thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến, nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, đồng thời mang đến một sân chơi bổ ích và thiết thực, là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ sát, rèn luyện những kỹ năng cần thiết; nâng cao kiến thức và khả năng vận dụng pháp luật trên thực tế.

💢Đêm chung kết diễn ra vào ngày 10/11/2023 với sự tham gia: Học viện pháp chế ICA cùng Ban giám hiệu trường Học viện Ngân hàng, các nhà tài trợ của chương trình, 5 đôi thi vào chung kết và hàng trăm sinh viên của Học viện Ngân hàng

🍀 Chúc mừng quán quân đội: CNC – Học viện Ngân hàng

Và top 5 góp mặt trong đêm chung kết

LUGATION – Trường Đại học Luật Hà Nội

DLC – Trường Đại học Ngoại thương

JUSTITIA – Trường Đại hoc Kinh tế quốc dân

ÁNH DƯƠNG – Học viện Ngân hàng

🌈 Tại đêm chung kết học viện pháp chế ICA đã trao 15 suất học bổng cho thành viên của các đội thi bao gồm:

03 suất học bổng 100% học phí cho thành viên đội Quán quân.

06 suất học bổng 50% học phí cho thành viên 2 đội Á quân.

06 suất học bổng 30% học phí cho thành viên 2 đội đạt giải 3.

🌈 Học viện pháp chế ICA luôn sẵn sàng đồng hành, định hướng tương lai cho các bạn sinh viên Luật và chúc các bạn sinh viên luôn giữ được lửa nhiệt huyết và vững bước trên hành trình đã chọn.

Đăng ký học tại: https://phapche.edu.vn/dangkyhoc

Một số hình ảnh về ICA và chương trình Spirit of Law 2023:

Thông tin đăng ký khoá học pháp chế tại ICA:

Để nhanh tay đăng ký khóa học pháp chế, bạn hãy liên hệ ngay tới ICA: