Thông báo khai giảng lớp Pháp chế Doanh nghiệp Khóa K16

Học viện Đào tạo Pháp chế Doanh nghiệp ICA thông báo khai giảng lớp “Nghiệp vụ Pháp chế Doanh nghiệp” Khóa K16 như sau:

1. Thời gian Khai giảng và Lịch học:
    • Thời gian Khai giảng: Ngày 09 tháng 5 năm 2024
    • Lịch học: Từ 19h00 đến 21h00 Thứ 3, Thứ 5 hàng tuần.
  2. Địa điểm học tập:
    • Đối với Học viên học tập trực tiếp: Trụ sở Học việnSố 1 Lô 4E Trung Yên 10B, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
    • Đối với Học viên học tập trực tuyến: Link lớp học Zoom sẽ được gửi và thông báo trực tiếp trong nhóm học tập.
  3. Đối tượng tham gia:
    • Sinh viên, cử nhân luật có nhu cầu đào tạo các kỹ năng liên quan đến Pháp chế DN;
    • Nhân viên pháp chế, người muốn làm công tác pháp chế;
    • Nhân viên hành chính nhân sự, kế toán, nhân viên hợp đồng, nhân viên mua hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên đầu tư, quản lý dự án;
    • Giám đốc, chủ sở hữu các doanh nghiệp;
    • Học viên, tổ chức có nhu cầu đào tạo theo công việc thực tế;…
  4. Hình thức học: Học trực tiếp hoặc Học trực tuyến (tùy theo đăng ký của Học viên)
  5. Học phí: 6.990.000đ (Bằng chữ: Sáu triệu chín trăm chín mươi nghìn đồng)
  6. Hồ sơ đăng ký:
    • Đơn đăng ký tham gia khoá học (theo mẫu)
    • Ảnh chụp 3×4 (phục vụ công tác cấp chứng chỉ)
  7. Cấp Chứng chỉ: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo sau khi kết thúc khoá và đảm bảo thực hiện đầy đủ các nội quy, quy định.
  8. Đăng ký học:
    • Thông qua các phương tiện liên lạc của Học viện:
    • Hotline: 0564.646.646 Email: [email protected]