ICA tài trợ JOB FAIR 2024 tại Đại học Luật Hà Nội

📌Học viện đào tạo pháp chế doanh nghiệp ICA hân hạnh được đồng hành cùng JOB FAIR 2024 – HOLDING THE KEY tại trường Đại học Luật Hà Nội

❗️ Job Fair 2024 là ngày hội việc làm dành cho các sinh viên ngành Luật. Với những gian hàng của các nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp vô cùng chất lượng. Không nằm ngoài sự mong đợi, các hoạt động tại các gian hàng đang đang diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút số lượng đông đảo các bạn học sinh đến trao đổi và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đại diện các doanh nghiệp.

🎁 Học viện ICA cũng rất vui khi được gặp gỡ, chia sẻ với nhiều bạn sinh viên nhiệt huyết và đam mê với nghề Luật. Ngoài ra học viện ICA cũng trao tặng nhiều phần quà dành cho các bạn ghé thăm gia hàng của học viện.

Một số hình ảnh về Ngày hội việc làm JOB PAIR 2024: