Tài năng nghề luật 2024 Đại học Luật Huế ICA

Hân hạnh khi Học viện ICA đồng hành và tài trợ cho chương trình “Tài năng nghề luật lần thứ III năm 2024” do Đại học Luật Huế tổ chức.

💥Ngày 29/6/2024, sau thời gian gần 03 tháng chuẩn bị và tổ chức các vòng thi sơ loại, vòng chung kết Cuộc thi Tài năng Nghề Luật lần III, năm 2024 với chủ đề “Bảo vệ quyền công dân trong kỷ nguyên số” do Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 06 đội thi đến từ:

1️⃣Trường Đại học Luật, Đại học Huế

2️⃣Trường Đại học Luật Hà Nội

3️⃣Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ

4️⃣Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

5️⃣Khoa Luật, Trường Đại học Duy Tân

6️⃣Khoa Luật, Học viện Phụ nữ Việt Nam

ICA hân hạnh được đồng hành cùng Trường đại học Luật, Đại học Huế, công ty luật FDVN, Công ty Cổ phần Harvey & Morris (H&M), Văn phòng Luật sư KB&Cộng sự tại tỉnh Quảng Ngãi, … và nhiều thầy cô từ các trường luật, khoa luật trên cả nước.

Sau hai phần thi Trắc nghiệm và Hùng với kết quả như sau:

💥 Đội thi Trường Đại học Luật Hà Nội dành giải Quán quân

💥 Đội thi Trường Đại học Luật, Đại học Huế dành được giải Nhì

💥 Đội thi Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ và Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng là hai đội thi đã giành được giải Ba

Học viện ICA đồng hành và tài trợ cho chương trình “Tài năng nghề luật lần thứ III” do Đại học Luật Huế tổ chức.

📣 Các phần quà tài trợ được trao cho các đội thi xuất sắc đó là:

1. Quán Quân – Khóa học nghiệp vụ pháp chế doanh nghiệp 2.0 – 34.950.000đ

2. Giải nhì – Khóa học nghiệp vụ pháp chế doanh nghiệp 2.0 – 17.475.000đ

3. Giải ba – Khóa học nghiệp vụ pháp chế doanh nghiệp 2.0 – 10.845.000đ

4. Giải khuyến khích – Khóa học nghiệp vụ pháp chế doanh nghiệp 2.0 -6.990.000đ

Chúc tất cả các đội thi, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có một hành trình học tập, rèn luyện thật tốt để vững tin trên con đường đã chọn.

Một số hình ảnh tại ngày Chung kết cuộc thi Tài năng nghề luật lần thứ III năm 2024 tại Đại học Luật Huế