Khoá học tìm hiểu môn học Luật sư, công chứng, chứng thực online

Khoá học tìm hiểu môn học Luật sư công chứng chứng thực online của Học viện đào tạo pháp chế ICA là cơ hội tuyệt vời để nắm vững kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp lý này. Khóa học được thiết kế dành cho sinh viên luật, cử nhân luật, và những cá nhân có đam mê và mong muốn tìm hiểu về công việc của luật sư, công chứng viên, cũng như quy trình chứng thực văn bản. Với nội dung học tập đa dạng và phương pháp giảng dạy hiện đại, khóa học sẽ trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc, đồng thời giúp họ tự tin ứng dụng vào thực tiễn nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ có khả năng giải quyết các tình huống pháp lý liên quan một cách hiệu quả và chính xác.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu môn học Luật sư, công chứng, chứng thực online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia khóa học tìm hiểu Môn học Luật sư, Công chứng, Chứng thực online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm sinh viên luật, cử nhân luật, và các cá nhân có mong muốn học luật, tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Khóa học cũng phù hợp cho những ai đam mê pháp luật và mong muốn trau dồi kiến thức để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực luật sư, công chứng, và chứng thực.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Phân tích các kiến thức pháp luật về công chứng, chứng thực như các quy định về tổ chức hành nghề công chứng; tiêu chuẩn của công chứng viên; thủ tục công chứng, chứng thực giao dịch, hợp đồng và đạo đức nghề nghiệp.

Áp dụng các kiến thức pháp luật về công chứng, chứng thực để giải quyết các tình huống thực tế, cũng như phục vụ nghề nghiệp trong tương lai.

Xây dựng được các kỹ năng nhận dạng và giải quyết vấn đề về công chứng, chứng thực.
Tôn trọng pháp luật và ý thức thực hiện đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động công chứng, chứng thực.

Nội dung khoá học tìm hiểu môn học Luật sư, công chứng, chứng thực online

Môn học Pháp luật về công chứng, chứng thực (PL về CC&CT) là môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành (tự chọn) của ngành Luật học; được thiết kế gồm hai tín chỉ lý thuyết.

Môn học này cung cấp cho người học các kiến thức pháp luật về công chứng và chứng thực như: tổ chức hành nghề công chứng; các quy chuẩn của pháp luật về công chứng viên; hoạt động công chứng, chứng thực; quản lý nhà nước về công chứng, chứng thực; thủ tục chung về công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch và xử lý vi phạm trong quá trình thực hiện công chứng, chứng thực.

Sau khi học xong, người học có thể vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết các tình huống phát sinh thực tế trong đời sống. Đồng thời môn học này cũng gắn liền với thực tiễn, là một nghề nghiệp trong tương lai, cho nên người học có thể sử dụng kiến thức đã học để làm việc trong các tổ chức hành nghề công chứng và cơ quan liên quan.

Khoá học tìm hiểu môn học Luật sư, công chứng, chứng thực online

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo khóa học tìm hiểu môn học Luật sư, Công chứng, Chứng thực online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA gồm những giảng viên có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín. Sự am hiểu sâu sắc về luật pháp cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và ứng dụng thực tiễn một cách thành thạo.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học Luật sư, công chứng, chứng thực tại các trường đại học uy tín.

Tài liệu môn học Luật sư, công chứng, chứng thực online sẽ bao gồm:

• 20 video bài giảng đúc kết, cô đọng các vấn đề của môn học Luật sư, công chứng, chứng thực
  • 100 bộ slide, tài liệu trong bài giảng
  • Bài test sau mỗi bài giảng (bộ đề 100 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận có đáp án) để nắm bắt vấn đề

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình đánh giá Học viên Khóa học tìm hiểu môn Luật sư, Công chứng, Chứng thực Online:

Bài Quiz: Trong suốt khóa học, học viên sẽ tham gia vào các bài quiz định kỳ nhằm đánh giá khả năng tiếp thu và hiểu biết về các khái niệm, quy định pháp lý cơ bản trong lĩnh vực luật sư, công chứng, và chứng thực. Những bài quiz này thường dưới dạng trắc nghiệm hoặc câu hỏi ngắn, giúp củng cố kiến thức và kiểm tra mức độ nắm vững bài học.

Bài Tập và Bài Thực Hành: Khóa học yêu cầu học viên hoàn thành một loạt các bài tập và bài thực hành, bao gồm cả bộ câu hỏi chuyên sâu liên quan đến pháp luật tài chính trong bối cảnh công chứng và chứng thực. Các bài thực hành được thiết kế để mô phỏng các tình huống thực tiễn mà luật sư, công chứng viên có thể gặp phải trong công việc, từ đó giúp học viên rèn luyện kỹ năng áp dụng luật vào thực tế.

Bài Kiểm Tra: Cuối mỗi học phần hoặc sau khi hoàn thành các nội dung quan trọng, học viên sẽ tham gia vào các bài kiểm tra tổng hợp. Các bài kiểm tra này nhằm đánh giá toàn diện khả năng phân tích, áp dụng kiến thức đã học vào các vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực luật sư, công chứng, và chứng thực.

Điều Kiện Tốt Nghiệp: Để đạt yêu cầu tốt nghiệp, học viên cần hoàn thành ít nhất 80% các bài kiểm tra. Việc này đảm bảo học viên đã tham gia đầy đủ các hoạt động học tập, hiểu rõ và có khả năng vận dụng kiến thức trong lĩnh vực luật sư, công chứng và chứng thực, sẵn sàng đối mặt với các tình huống thực tế sau khóa học.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Bạn đang muốn nâng cao kiến thức pháp chế và kỹ năng thực tiễn? Học viện đào tạo pháp chế ICA chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi mang đến các khóa học đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tập mới. Liên hệ: 0564.646.646 để được tư vấn miễn phí.