Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online

Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên luật, cử nhân luật, và những cá nhân muốn khám phá, nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực tội phạm học. Khóa học này cung cấp kiến thức toàn diện về các hiện tượng tội phạm, nguyên nhân, và biện pháp phòng ngừa tội phạm trong xã hội. Với sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, học viên sẽ không chỉ hiểu rõ bản chất và diễn biến của các loại tội phạm mà còn nắm bắt được các phương pháp nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế. Hoàn thành khóa học, người học sẽ có khả năng phân tích, đánh giá các vấn đề liên quan đến tội phạm học, từ đó đóng góp vào việc xây dựng những giải pháp hiệu quả cho công tác phòng chống tội phạm.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm:

• Sinh viên luật: Những sinh viên đang theo học ngành luật sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Tội phạm học, giúp củng cố nền tảng học thuật và chuẩn bị cho các kỳ thi và thực hành trong tương lai.
  • Cử nhân luật: Những người đã tốt nghiệp cử nhân luật có thể tham gia khóa học để mở rộng và cập nhật kiến thức về Tội phạm học, hỗ trợ cho công việc thực tiễn hoặc nghiên cứu chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này.
  • Cá nhân có mong muốn học luật: Dành cho những người không chuyên nhưng có đam mê và sự quan tâm đến lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là về tội phạm học. Khóa học sẽ giúp họ tiếp cận với các vấn đề cơ bản và nâng cao trong Tội phạm học.
  • Người muốn trau dồi kiến thức: Những người đã có nền tảng về luật nhưng muốn mở rộng và cập nhật kiến thức về Tội phạm học để áp dụng vào thực tiễn, nghiên cứu hoặc giảng dạy.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Mục tiêu đào tạo của Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức một cách ngắn gọn, xúc tích nhất để bồi dưỡng và tăng cường hiểu biết của người học, đồng thời đạt kết quả cao trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nắm vững kiến thức cơ bản của môn học: Học viên sẽ hiểu rõ các khái niệm, lý thuyết, và nguyên tắc cơ bản của Tội phạm học, tạo nền tảng vững chắc cho việc áp dụng vào thực tiễn pháp lý.
  • Tự tin trả lời các câu hỏi trắc nghiệm: Học viên sẽ có khả năng giải quyết các câu hỏi trắc nghiệm trong bài học và bài kiểm tra (nếu có), chứng tỏ sự hiểu biết và áp dụng hiệu quả kiến thức đã học.
  • Nắm bắt được một cách khái quát: Học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về các vấn đề chính trong Tội phạm học, từ đó có thể áp dụng kiến thức vào các tình huống pháp lý cụ thể hoặc tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về môn học này.

Nội dung khóa học Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online

Là ngành khoa học được khởi xướng từ những năm cuối thế kỉ XVIII, tội phạm học đã và đang dần trở thành lĩnh vực khoa học quan trọng có ý nghĩa xã hội rất lớn trong phòng ngừa tội phạm. Xã hội ngày càng phát triển đã khẳng định vị thế ngày càng cao của tội phạm học trong phòng ngừa và kiểm soát tội phạm.

Môn học cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tình hình tội phạm, nguyên nhân của tội phạm, dự báo tội phạm, phòng ngừa tội phạm và một số nội dung liên quan khác.

Khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online

Tội phạm học nghiên cứu 5 vấn đề cơ bản sau đây:

– Khái niệm, đối tượng và phương pháp nghiên cứu của tội phạm học.

– Lịch sử ra đời và phát triển của tội phạm học.

– Tình hình tội phạm.

– Nguyên nhân của tội phạm. – Dự báo tội phạm và phòng ngừa tội phạm

Vấn đề 1. Khái niệm, đối tượng và các phương pháp nghiên cứu của tội phạm học

5.2.2. Các nguyên tắc phòng ngừa tội phạm

5.2.3. Các biện pháp phòng ngừa tội phạm

5.2.4. Các chủ thể phòng ngừa tội phạm

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo khoá học tìm hiểu môn Tội phạm học online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm những giảng viên có trình độ cao, với kinh nghiệm giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín. Họ mang đến cho học viên không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn những kinh nghiệm thực tiễn quý báu, giúp học viên hiểu rõ và áp dụng hiệu quả các khái niệm và nguyên tắc của Tội phạm học.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học Tội phạm học tại các trường đại học uy tín.

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình Đánh giá Học viên cho Khóa học Tìm hiểu môn Tội phạm học online bao gồm các bước sau:

Bài Quiz:

• Các bài quiz ngắn được tổ chức sau mỗi bài học để kiểm tra mức độ hiểu biết của học viên về các nội dung đã học.
  • Quiz thường có dạng câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu hỏi ngắn, giúp củng cố kiến thức ngay lập tức.

Bài Tập và Bài Thực Hành:

• Học viên hoàn thành các bài tập và bài thực hành để áp dụng lý thuyết vào các tình huống cụ thể trong Tội phạm học.
  • Bài tập có thể bao gồm phân tích vụ án, đánh giá tình huống pháp lý, hoặc đưa ra các giải pháp cho vấn đề liên quan đến tội phạm.

Bài Kiểm Tra:

• Các bài kiểm tra được tổ chức vào cuối mỗi phần học hoặc toàn khóa học để đánh giá toàn diện khả năng của học viên trong việc nắm bắt và áp dụng kiến thức.
  • Bài kiểm tra thường kết hợp cả câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.

Điều Kiện Tốt Nghiệp:

• Để đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên cần hoàn thành ít nhất 80% bài test trong toàn bộ khóa học.
  • Yêu cầu này đảm bảo rằng học viên đã đạt được mức độ hiểu biết cần thiết về môn học và có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Nâng tầm sự nghiệp của bạn với Khoá học Pháp chế công ty đại chúng, công ty chứng khoán từ Học viện đào tạo pháp chế ICA. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến và nội dung phong phú, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc. Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi đặc biệt! Gọi ngay: 0564.646.646.