ICA Hùng biện sinh viên Kiểm sát 2023

Học viện pháp chế ICA hân hạnh được làm nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi “Hùng biện sinh viên Kiểm sát 2023”

Đến với “CUỘC THI HÙNG BIỆN SINH VIÊN KIỂM SÁT 2023″ không chỉ thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết của các đội tham gia mà còn là một sân chơi hết sức bổ ích mà các bạn có thể toả sáng. Cuộc thi là cơ hôi nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn, một sân chơi kiến thức lành mạnh cho các bạn sinh viên Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 16/11/2023 tại Đại học Kiểm sát Hà Nội. Với Quán quân là bạn Lê Khánh Kiều My cùng 05 thí sinh xuất sắc nhất:

1. Lê Khánh Kiều My
2. Vũ Huy Hoàng
3. Phùng Thanh Thuỷ
4. Đặng Nhật Linh
5.Trần Thanh Phú
6.Nguyễn Thị Minh Ngọc

Học viện ICA rất vinh dự được trao 04 suất học bổng cho các bạn sinh viên suất sắc và may mắn nhất.

01 học bổng 100% Chuyên viên pháp lý

01 học bổng 100% Pháp chế doanh nghiệp

01 học bổng 50% Pháp chế doanh nghiệp

01 học bổng 30 % Pháp chế doanh nghiệp

Chúc các thí sinh và toàn thể các sinh viên Đại học Kiểm sát Hà Nội luôn nhiệt huyết và giữ ngọn lửa học tập rèn luyện.

Một số hình ảnh về đêm Chung kết:

Để lại một bình luận