Khối b04 gồm những môn nào theo quy định?

Khối B04 là một trong những tổ hợp môn được sử dụng để xét tuyển vào nhiều ngành học tại các trường đại học, cao đẳng. Theo quy định, khối B04 bao gồm ba môn: Toán, Sinh học và Giáo dục công dân. Đây là tổ hợp môn phù hợp với các ngành học liên quan đến y tế, sinh học và giáo dục, mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết “Khối b04 gồm những môn nào theo quy định?” của Học viện đào tạo pháp chế ICA nhé!

Khối b04 gồm những môn nào theo quy định?

Khối B04 là tổ hợp môn thi mới, bao gồm ba môn: Toán, Sinh học và Giáo dục công dân. Tổ hợp môn này mở ra cơ hội xét tuyển vào nhiều ngành học đa dạng trong các lĩnh vực như sinh học, y tế, nông nghiệp, và nhiều ngành khác.

Dưới đây là danh sách các trường đại học xét tuyển khối B04 năm 2024:

• Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Xét tuyển khối B04 vào các ngành như Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Quản lý tài nguyên rừng, Phát triển nông thôn, Nông học.
  • Trường Đại học Quy Nhơn: Xét tuyển khối B04 vào ngành Nông học.
  • Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP Hồ Chí Minh: Xét tuyển khối B04 vào ngành Quản lý thể dục thể thao.
  • Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai: Xét tuyển khối B04 vào các ngành như Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng.
  • Trường Đại học Quảng Nam: Xét tuyển khối B04 vào ngành Bảo vệ thực vật.
  • Trường Đại học Kiên Giang: Xét tuyển khối B04 vào các ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, Khoa học cây trồng.
  • Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị: Xét tuyển khối B04 vào ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường.

Các trường đào tạo khối B04

Quản lý đất đai7850103
Quản lý thủy sản7620305
Y tế công cộng7720701

Học khối B04 có dễ xin việc không?

Việc học khối B04 có thể mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng, tùy thuộc vào ngành học và nhu cầu của thị trường lao động. Khối B04 bao gồm ba môn: Toán, Sinh học và Giáo dục công dân, thường liên quan đến các ngành y tế, sinh học, giáo dục và môi trường. Các ngành này luôn có nhu cầu nhân lực ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc vào chất lượng đào tạo, năng lực cá nhân, và sự nỗ lực của từng người trong quá trình học tập và làm việc.

Học khối B01 có dễ xin việc không?

Khả năng xin việc sau khi học khối B01 phụ thuộc vào ngành học cụ thể và nhu cầu của thị trường lao động. Các ngành y dược và khoa học môi trường thường có cơ hội việc làm tốt do nhu cầu cao về nhân lực có chuyên môn.

Khối B01 có khó không?

Khó khăn của khối B01 phụ thuộc vào năng lực và sở thích của từng học sinh. Việc học tập các môn Toán, Sinh học và Lịch sử đòi hỏi học sinh phải có khả năng tư duy logic, ghi nhớ và phân tích thông tin.