Khoá học tìm hiểu môn học Luật sở hữu trí tuệ online

Khoá học tìm hiểu môn học Luật sở hữu trí tuệ online online của Học viện đào tạo pháp chế ICA là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên luật, cử nhân luật, và những ai quan tâm đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Với nội dung học được biên soạn kỹ lưỡng và cô đọng, khóa học nhằm cung cấp kiến thức nền tảng về luật sở hữu trí tuệ, giúp học viên tự tin nắm bắt các khái niệm chính và áp dụng trong thực tế. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao, khóa học này không chỉ bổ trợ cho hành trang học tập mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực pháp lý.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu môn học Luật sở hữu trí tuệ online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia Khóa học Tìm hiểu Luật Sở hữu trí tuệ online của Học viện đào tạo pháp chế ICA bao gồm: sinh viên luật, cử nhân luật, và cá nhân có mong muốn học luật, đam mê tìm hiểu và mong muốn trau dồi kiến thức về Luật Sở hữu trí tuệ.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Mục tiêu đào tạo của Khóa học Tìm hiểu môn Luật Sở hữu trí tuệ của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức một cách ngắn gọn, xúc tích, giúp học viên bổ trợ và tăng cường hiểu biết, từ đó đạt kết quả cao trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nắm được kiến thức cơ bản của môn học.
  • Tự mình trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong bài học và bài kiểm tra (nếu có).
  • Hiểu được một cách khái quát về lĩnh vực Luật Sở hữu trí tuệ.

Nội dung Khoá học tìm hiểu môn học Luật sở hữu trí tuệ online

Nội dung môn học Luật Sở hữu trí tuệ thường bao gồm các chủ đề chính sau:

Tổng quan về Luật Sở hữu trí tuệ:

• Khái niệm và vai trò của Luật Sở hữu trí tuệ.
  • Các đối tượng được bảo hộ bởi Luật Sở hữu trí tuệ.
  • Hệ thống pháp luật về Sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và quốc tế.

Quyền tác giả và quyền liên quan:

• Đối tượng và phạm vi bảo hộ quyền tác giả.
  • Quyền và nghĩa vụ của tác giả, chủ sở hữu tác phẩm.
  • Các quyền liên quan đến quyền tác giả (quyền của người biểu diễn, nhà sản xuất bản ghi âm, ghi hình, tổ chức phát sóng).

Quyền sở hữu công nghiệp:

• Nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý.
  • Kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích.
  • Quy trình đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp.

Quyền đối với giống cây trồng:

• Khái niệm và phạm vi bảo hộ đối với giống cây trồng.
  • Quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân sở hữu giống cây trồng.

Thực thi quyền sở hữu trí tuệ:

• Biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thông qua cơ quan nhà nước (toà án, thanh tra, hải quan).
  • Xử lý vi phạm về sở hữu trí tuệ.
  • Giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

Luật Sở hữu trí tuệ trong bối cảnh hội nhập quốc tế:

• Ảnh hưởng của các hiệp định thương mại quốc tế đến Luật Sở hữu trí tuệ.
  • Các điều ước quốc tế và tổ chức quốc tế liên quan đến Sở hữu trí tuệ (WIPO, TRIPS).

Môn học này cung cấp kiến thức toàn diện về các khía cạnh pháp lý liên quan đến Sở hữu trí tuệ, giúp người học hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia vào các hoạt động sáng tạo và kinh doanh.

Khoá học tìm hiểu môn học Luật sở hữu trí tuệ online

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo Khóa học tìm hiểu môn học Luật Sở hữu trí tuệ online của Học viện đào tạo pháp chế ICA bao gồm những giảng viên có trình độ cao, từng giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học Luật sở hữu trí tuệ tại các trường đại học uy tín.

Tài liệu môn học Luật sở hữu trí tuệ online sẽ bao gồm:

• 20 video bài giảng đúc kết, cô đọng các vấn đề của môn học Luật sở hữu trí tuệ
    • 100 bộ slide, tài liệu trong bài giảng môn học Luật sở hữu trí tuệ
    • Bài test sau mỗi bài giảng (bộ đề 100 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận có đáp án) để nắm bắt vấn đề

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình đánh giá học viên cho khóa học tìm hiểu môn Luật Sở hữu trí tuệ online bao gồm:

• Bài quiz: Các bài quiz nhằm kiểm tra kiến thức học viên trong quá trình học tập.
    • Bài tập và Bài thực hành: Học viên sẽ hoàn thành các bài tập và bài thực hành để áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế.
    • Bài kiểm tra: Các bài kiểm tra giúp đánh giá mức độ hiểu biết và kỹ năng của học viên về môn học.

Điều kiện tốt nghiệp: Học viên cần hoàn thành ít nhất 80% số lượng bài kiểm tra để đạt yêu cầu tốt nghiệp khóa học.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Bạn đang tìm kiếm một khóa học pháp chế chuyên sâu? Hãy đến với Học viện đào tạo pháp chế ICA! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chương trình đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Liên hệ ngay: 0564.646.646.