Khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online

Khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các nguyên tắc và quy định của Công pháp Quốc tế. Khóa học nhằm giúp học viên nắm vững hệ thống pháp luật quốc tế, các điều ước và thỏa thuận quốc tế, cùng các cơ chế giải quyết tranh chấp giữa các quốc gia. Với phương pháp giảng dạy trực tuyến linh hoạt và đội ngũ giảng viên có trình độ cao, khóa học sẽ mang đến cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc, giúp họ tự tin ứng dụng trong học tập và công việc liên quan đến lĩnh vực pháp luật quốc tế.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia khóa học tìm hiểu môn Công pháp Quốc tế online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm sinh viên luật, cử nhân luật, và các cá nhân có mong muốn học luật. Khóa học này hướng đến những người muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực công pháp quốc tế, có niềm đam mê với pháp lý quốc tế, và mong muốn trau dồi, nâng cao kiến thức để ứng dụng trong thực tế hoặc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Mục tiêu đào tạo khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức ngắn gọn và xúc tích cho người học. Khóa học tập trung vào việc bổ trợ và tăng cường hiểu biết để học viên có thể đạt kết quả cao trong học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

• Nắm vững kiến thức cơ bản của môn Công pháp Quốc tế.
  • Tự tin trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong bài học và bài kiểm tra (nếu có).
  • Hiểu được những khái niệm và nội dung chính của môn học một cách khái quát.

Nội dung khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online

Công pháp quốc tế (hay còn gọi là Luật quốc tế) là môn khoa học pháp lí chuyên ngành, cung cấp cho người học những kiến thức lí luận cơ bản về hệ thống pháp luật quốc tế như vấn đề khía niệm, lịch sử hình thành và phát triển của luật quốc tế; vấn đề nguồn của luật quốc tế; các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế…. Bên cạnh đó, học phần còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về các ngành và chế định của hệ thống pháp luật quốc tế như: Luật biển quốc tế, Luật Điều ước quốc tế, Luật ngoại giao và lãnh sự…Thông qua việc học tập và nghiên cứu học phần này, người học sẽ có được những kiến thức nền tảng ban đầu về hệ thống pháp luật quốc tế nói chung, từ đó làm cơ sở cho việc nghiên cứu và xây dựng lập luận để giải quyết tình huống cụ thể của luật quốc tế.

VẤN ĐỀ 1. KHÁI NIỆM, LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LUẬT QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 2. NGUỒN CỦA LUẬT QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 3. CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA LUẬT QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 4. DÂN CƯ TRONG LUẬT QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 5. LÃNH THỔ TRONG LUẬT QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 6. LUẬT NGOẠI GIAO, LÃNH SỰ

VẤN ĐỀ 7. LUẬT TỔ CHỨC QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 8. LUẬT QUỐC TẾ VỀ HỢP TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

VẤN ĐỀ 9. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP QUỐC TẾ

VẤN ĐỀ 10. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÍ QUỐC TẾ

Khoá học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế online

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo Khóa học tìm hiểu môn học Công pháp Quốc tế của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm những giảng viên có trình độ cao, từng giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học Công pháp Quốc tế tại các trường đại học uy tín.

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình đánh giá học viên Khóa học tìm hiểu môn Công pháp Quốc tế online bao gồm các bước sau:

• Bài quiz: Được thiết kế để kiểm tra kiến thức cơ bản của học viên ngay sau mỗi phần học, giúp củng cố và kiểm tra mức độ hiểu biết của học viên về nội dung vừa học.
  • Bài tập, Bài thực hành: Học viên sẽ thực hiện các bài tập và bài thực hành dựa trên tình huống thực tế hoặc giả định, giúp áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng phân tích và xử lý vấn đề pháp lý.
  • Bài kiểm tra: Các bài kiểm tra sẽ đánh giá toàn diện kiến thức của học viên về môn học sau khi hoàn thành các bài học, đảm bảo học viên đã nắm vững kiến thức trước khi kết thúc khóa học.
  • Điều kiện tốt nghiệp: Học viên cần hoàn thành ít nhất 80% bài test để đạt điều kiện tốt nghiệp, đảm bảo đã tiếp thu và hiểu rõ nội dung giảng dạy.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Bạn đang muốn nâng cao kiến thức pháp chế và kỹ năng thực tiễn? Học viện đào tạo pháp chế ICA chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi mang đến các khóa học đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình học tập mới. Liên hệ: 0564.646.646 để được tư vấn miễn phí.