Khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online

Khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật thương mại. Khóa học này sẽ giúp học viên nắm bắt các nguyên tắc, quy định và vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động thương mại, từ đó phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết các tình huống pháp lý trong lĩnh vực thương mại. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy trực quan, khóa học là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên luật, cử nhân luật, và những ai mong muốn hiểu rõ hơn về luật thương mại để áp dụng vào thực tế.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm sinh viên luật, cử nhân luật, và các cá nhân có mong muốn học luật. Khóa học này đặc biệt phù hợp cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn về luật thương mại, có đam mê với lĩnh vực pháp lý và mong muốn trau dồi, nâng cao kiến thức để áp dụng vào thực tiễn hoặc phát triển trong sự nghiệp.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Mục tiêu đào tạo của khóa học tìm hiểu Luật Thương mại 1 của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được xây dựng nhằm cung cấp cho người học kiến thức một cách ngắn gọn, xúc tích nhất. Khóa học không chỉ giúp bồi dưỡng, tăng cường hiểu biết mà còn hướng đến mục tiêu giúp học viên đạt kết quả cao trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Nắm được kiến thức cơ bản của môn Luật Thương mại.
  • Tự mình trả lời được những câu hỏi trắc nghiệm trong bài học và bài kiểm tra (nếu có).
  • Nắm bắt được một cách khái quát về các nguyên tắc và quy định quan trọng trong lĩnh vực luật thương mại.
Khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online

Nội dung khoá học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online

• Khái niệm và nguồn gốc của luật thương mại.
  • Quy định pháp luật về hợp đồng thương mại và các yếu tố cần có trong hợp đồng.
  • Loại hình hợp đồng thương mại và các điều khoản quan trọng trong hợp đồng.
  • Quy trình ký kết, thực hiện và chấm dứt hợp đồng thương mại.
  • Các quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng thương mại.
  • Trách nhiệm bồi thường và giải quyết tranh chấp trong hoạt động thương mại.
  • Các biện pháp bảo vệ và giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại.
  • Thủ tục tố tụng và pháp lý liên quan đến tranh chấp thương mại.
  • Các quy định và thủ tục hải quan, vận chuyển và thanh toán trong hoạt động thương mại.
  • Các vấn đề đặc biệt liên quan đến giao dịch quốc tế và xử lý tranh chấp quốc tế.
  • Thực hành thông qua các bài tập, trường hợp thực tế và thảo luận.
  • Cập nhật thông tin về các thay đổi mới nhất về luật thương mại và hợp đồng thương mại.

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo khóa học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA bao gồm những giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và từng giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín. Với sự am hiểu sâu rộng về lĩnh vực luật thương mại, các giảng viên sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật, phân tích sâu sắc các vấn đề pháp lý và hướng dẫn cách áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học tại các trường đại học uy tín.

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình đánh giá học viên của khóa học tìm hiểu Luật Thương mại 1 online bao gồm các hoạt động đánh giá sau:

• Bài quiz: Sau mỗi phần học, học viên sẽ thực hiện các bài quiz ngắn để kiểm tra kiến thức đã tiếp thu, giúp củng cố nội dung và chuẩn bị cho các bài đánh giá tiếp theo.
  • Bài tập và bài thực hành: Học viên sẽ được yêu cầu hoàn thành các bài tập và bài thực hành để áp dụng kiến thức lý thuyết vào các tình huống thực tế, phát triển khả năng phân tích và giải quyết vấn đề pháp lý trong lĩnh vực thương mại.
  • Bài kiểm tra: Các bài kiểm tra tổng hợp sẽ được tổ chức để đánh giá toàn diện kiến thức và kỹ năng mà học viên đã đạt được trong suốt khóa học.
  • Điều kiện tốt nghiệp: Để đủ điều kiện tốt nghiệp và nhận chứng nhận hoàn thành khóa học, học viên phải hoàn thành ít nhất 80% các bài kiểm tra, đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản và có khả năng áp dụng trong thực tế.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp chế tại Học viện đào tạo pháp chế ICA. Chúng tôi cung cấp các khóa học thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Liên hệ: 0564.646.646 để biết thêm chi tiết.