Khoá học tìm hiểu Luật Tài chính online

Khoá học tìm hiểu Luật Tài chính online của Học viện đào tạo pháp chế ICA được thiết kế dành cho sinh viên luật, cử nhân luật, và những cá nhân có mong muốn nắm vững kiến thức pháp luật trong lĩnh vực tài chính. Khóa học cung cấp nội dung kiến thức cô đọng, dễ hiểu, giúp học viên nắm bắt nhanh chóng các quy định pháp luật về tài chính, thuế, ngân hàng, và thị trường vốn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học sẽ giúp học viên tự tin vận dụng kiến thức vào thực tiễn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi liên quan.

Tìm hiểu khoá học tìm hiểu Luật Tài chính online

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng tham gia Khóa học Tìm hiểu Luật Tài chính Online của Học viện Đào tạo Pháp chế ICA là sinh viên luật, cử nhân luật, và cá nhân có mong muốn học luật, muốn tìm hiểu, đam mê và mong muốn trau dồi kiến thức về lĩnh vực tài chính.

Mục tiêu đào tạo khoá học

Mục tiêu đào tạo của khóa học tìm hiểu Luật Tài chính online tại Học viện Đào tạo Pháp chế ICA được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cho người học một cách ngắn gọn, xúc tích, đồng thời bồi dưỡng và tăng cường hiểu biết để đạt kết quả cao trong học tập.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

• Nắm vững kiến thức cơ bản về Luật Tài chính.
  • Tự tin trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong bài học và bài kiểm tra (nếu có).
  • Có được một cái nhìn tổng quan và hệ thống về môn học, giúp ích cho việc áp dụng trong thực tế.

Nội dung khoá học tìm hiểu Luật Tài chính online

Học phần này cung cấp những kiến thức cơ bản về pháp luật ngân sách và pháp luật thuế. Qua học phần này, người học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chính sách tài chính công cũng như nội dung pháp luật hiện hành điều chỉnh hoạt động tài chính công của Việt Nam.

Học phần được thiết kế thành 2 phần với 13 nội dung cụ thể, bao gồm:

Phn 1: Pháp luật về NSNN (gồm 5 vấn đề)

Phn 2: Pháp luật về thuế (gồm 8 vấn đề).

Vn đề 1. Khái nim Lut Ngân sách Nhà nước

Vn đề 13. Pháp lut v qun lí thuế

13.1. Khái niệm pháp luật về quản lí thuế

13.2. Những nội dung chủ yếu trong pháp luật về quản lí thuế

Đội ngũ giảng viên đào tạo

Đội ngũ giảng viên đào tạo của khóa học tìm hiểu Luật Tài chính online tại Học viện đào tạo pháp chế ICA bao gồm các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, và đã từng giảng dạy môn học này tại các trường đại học uy tín. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ sẽ đảm bảo học viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.

Hình thức học

Học viên sẽ học qua video hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn đào tạo môn học tại các trường đại học uy tín.

Tài liệu khoá học tìm hiểu Luật Tài chính online sẽ bao gồm:

• 20 video bài giảng đúc kết, cô đọng các vấn đề của môn học Luật Tài chính
  • 100 bộ slide, tài liệu trong bài giảng
  • Bài test sau mỗi bài giảng (bộ đề 100 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận có đáp án) để nắm bắt vấn đề

Quy trình đánh giá Học viên

Quy trình đánh giá học viên khóa học tìm hiểu Luật Tài chính online của Học viện đào tạo pháp chế ICA được thiết kế để đảm bảo học viên nắm vững kiến thức và có khả năng áp dụng vào thực tiễn. Quy trình này bao gồm:

1. Bài Quiz: Các bài quiz ngắn gọn, kiểm tra kiến thức cơ bản ngay sau mỗi phần học. Điều này giúp học viên củng cố ngay lập tức những gì đã học và phát hiện những điểm cần cải thiện.
  2. Bài Tập và Bài Thực Hành: Học viên sẽ được giao các bài tập và bộ câu hỏi liên quan đến Luật Tài chính, yêu cầu phân tích và giải quyết các tình huống pháp lý cụ thể. Những bài thực hành này giúp học viên phát triển kỹ năng tư duy pháp lý và khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế.
  3. Bài Kiểm Tra: Sau khi hoàn thành các bài học, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá toàn diện về mức độ hiểu biết và khả năng vận dụng kiến thức đã học.
  4. Điều Kiện Tốt Nghiệp: Để hoàn thành khóa học, học viên cần đạt được ít nhất 80% trong các bài test. Đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo rằng học viên đã đạt được trình độ cần thiết trước khi nhận chứng nhận tốt nghiệp.

Quy trình đánh giá này không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn phát triển kỹ năng thực tiễn, chuẩn bị tốt cho các tình huống pháp lý trong lĩnh vực tài chính.

Link đăng ký khóa học: https://study.phapche.edu.vn?ref=ica

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp chế tại Học viện đào tạo pháp chế ICA. Chúng tôi cung cấp các Khoá đào tạo pháp chế doanh nghiệp chuyên sâu thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Liên hệ: 0564.646.646 để biết thêm chi tiết.