ICA đồng hành cùng chung kết cuộc thi Tinh thần pháp luật 2024

📌 Với chủ đề “Quyền con người trên không gian mạng”, các đội thi đã mang đến cho Chung kết cuộc thi Tinh thần pháp luật 2024 những đề án vô cùng chất lượng và thiết thực. Mỗi thí sinh, mỗi đội thi đều mang một màu sắc, cá tính riêng nhưng tất cả đều mang đến chung kết một niềm đam mê và khát khao chinh phục.

🧑‍⚖️ Cả 5 đội thi đều nhận được những lời khen ngợi và sự đánh giá cao từ Ban giám khảo. Sau quá trình xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, cuộc thi đã tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu.

🎉 Chúc mừng đội thi VERI LEGAL đã giành ngôi vị Quán quân

🎉 Chúc mừng đội thi YNWA đã giành ngôi vị Á quân

🎉 Chúc mừng đội thi Những chú báo con đã giành ngôi vị Quý quân

🎉 Chúc mừng 2 đội thi Đài Sen và Pháp chú thần kỳ đã giành giải khuyến khích

🎉 Chúc mừng đội thi Đài Sen đã giành giải Đề án được yêu thích nhất

Sau hơn 3 tháng tổ chức, cuộc thi Tinh thần pháp luật 2024 đã chính thức khép lại một hành trình thành công rực rỡ. Các bạn hãy giữ vững niềm đam mê với các đề án, tiếp tục nuôi dưỡng bằng tất cả tình yêu và lòng nhiệt huyết. Tất cả đều là người chiến thắng!

Một số hình ảnh về đêm chung kết cuộc thi: