Ngày 18/9 vừa qua, Talkshow “Hidden Keys – The Veil of Mystery 2024” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự ủng hộ đông đảo của những sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội. “Vệt Ẩn” đã đem lại thật nhiều kiến thức và hành trang bổ ích qua những hoạt động thú vị như màn tranh biện ngắn đầy sôi nổi, phần chia sẻ hữu ích từ các vị diễn giả hay cả những câu hỏi minigame hấp dẫn.

Tại buổi talk show đã có sự tham dự:

Về phía khách mời:

1. Thạc sỹ. Phạm Minh Trang. Viện Luật so sánh – Đại học Luật Hà Nội

2. Luật sư. Nguyễn Trọng Nghĩa – Học viện Pháp chế ICA.

Về phía ban tổ chức:

1. Các thành viên của Câu lạc bộ Kỹ năng luật gia (JSC)

2. Các bạn sinh viên trường Đại học luật Hà Nội

Ngoài ra, với tư cách là nhà tài trợ với chương trình. Học viện đào tạo pháp chế doanh nghiệp ICA đã gửi tới các bạn sinh viên K49 những phần quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, cụ thể:

Hiện nay, Học viện đào tạo pháp chế doanh nghiệp ICA là đơn vị duy nhất có bản quyền bài giảng, slide, bài kiểm tra do các thầy cô uy tín, chuyên môn cao tại các cơ sở đào tạo luật hàng đầu thiết kế. Đây là bộ tài liệu số hoá giúp các bạn sinh viên cải thiện chất lượng và kết quả học tập của mình.

Hi vọng món quà ý nghĩa này sẽ giúp các bạn vun đắp, bồi dưỡng tình yêu với nghề luật!

Để lại một bình luận