fbpx
Học viện đào tạo pháp chế ICA
Sinh viên năm 1 đại học luật

Học viện đào tạo pháp chế ICA hân hạnh tham dự Workshop “FreshMan Starter Pack – Hành trang học tập và phát triển tương lai” do Đại học Luật Hà Nội kết hợp với Career Builder, JobUp tổ chức để chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong hành nghề luật với sinh viên năm 1 Đại học Luật Hà Nội thông qua 2 hình thức Online và Offline

Buổi chia sẻ, gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp với ủng hộ, hào hứng đặt câu hỏi của các bạn sinh viên, Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa cũng chia sẻ về con đường khởi nghiệp, những thực trạng nghề luật và lựa chọn khi tốt nghiệp đại học.

Thông qua buổi Workshop, Học viện pháp chế ICA mà đại diện là Luật sư Nguyễn Trọng Nghĩa có trao tặng 100% các em tham gia Workshop này 100% học phí các khoá học của học viện, bao gồm:

  • Khoá học đăng ký kinh doanh
  • Khoá học đăng ký nhãn hiệu
  • Khoá học thành lập hộ kinh doanh cá thể
  • Khoá học Rà soát hợp đồng

Học viện ICA tin rằng khi theo dõi những chia sẻ thông qua khoá học, Học viên sẽ hiểu hơn về nghề nghiệp, có thêm những kỹ năng cần thiết trước khi tham gia làm việc tại công ty luật, pháp chế doanh nghiệp.

Trong 9/2023, Học viện ICA sẽ tổ chức những Workshop để giúp các bạn sinh viên có định hướng trong công việc khi ra trường. Hãy chờ đón nhé!

Thông tin đăng ký khoá học pháp chế tại ICA:

Để nhanh tay đăng ký khóa học pháp chế, bạn hãy liên hệ ngay tới ICA:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

.
.
.