fbpx
Học viện đào tạo pháp chế ICA
Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật 24/7

Học viện đào tạo pháp chế ICA là đối tác tin cậy của bạn trong mọi vấn đề pháp luật. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là Hãng Luật hàng đầu, chuyên sâu về tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp. Chúng tôi không chỉ là một công ty luật thông thường mà còn là đơn vị tiên phong cung cấp DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ. Điều này nhằm mục đích giúp động đảo khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức, có cơ hội tiếp cận thông tin pháp luật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi có vướng mắc về những quy định pháp luật cần tư vấn, hãy sử dụng ngay Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật 24/7 của chúng tôi

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật 24/7

Học viện đào tạo pháp chế ICA không ngừng chú trọng đến chất lượng của dịch vụ pháp lý, đặc biệt là trong quá trình tư vấn với khách hàng. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo rằng mọi cuộc tư vấn diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm tại Học viện đào tạo pháp chế ICA, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, và nhiều lĩnh vực khác.

Trong lĩnh vực dân sự, chúng tôi chuyên tư vấn giải đáp mọi vấn đề pháp luật, từ tranh chấp, bồi thường dân sự, đến pháp luật về thừa kế và các thủ tục về hộ tịch, đổi tên khai sinh, trích lục khai sinh, và nhiều vấn đề khác. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn về thủ tục khởi kiện dân sự, giải quyết vụ án dân sự, ly hôn, giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản và các vấn đề khác liên quan đến Luật dân sự mới nhất.

Trong lĩnh vực hình sự, Học viện đào tạo pháp chế ICA cung cấp tư vấn về quy định của pháp luật liên quan đến khởi tố vụ án hình sự, truy tố cá nhân, và giải quyết các vấn đề như miễn, giảm hình phạt và nhiều điều khác.

Với doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ trong các vấn đề như thành lập doanh nghiệp, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên, thay đổi trụ sở công ty, tạm ngừng kinh doanh, chia tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, giấy phép con cho doanh nghiệp, và nhiều vấn đề khác.

Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bao gồm đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, đăng ký sáng chế, nhượng quyền thương mại và giải pháp hữu ích.

Lĩnh vực đất đai cũng là một trong những lĩnh vực chúng tôi chuyên sâu, tư vấn về chuyển quyền sử dụng đất, làm sổ đỏ, tra cứu thông tin quy hoạch đất, giải quyết tranh chấp đất đai, mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất, và nhiều vấn đề khác.

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật 24/7

Bằng sự đa dạng và chuyên sâu trong dịch vụ, Học viện đào tạo pháp chế ICA cam kết đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng, bảo đảm rằng mọi vấn đề đều được giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật 24/7

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật online không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn là lựa chọn thông minh với phương thức đơn giản và chi phí thấp, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Khách hàng có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt mà không phải rời khỏi nơi ở của mình.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có một thiết bị thông minh kết nối internet như điện thoại, máy tính, bạn có thể tư vấn pháp luật mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của bạn một cách tận tình. Điều này không chỉ xóa bỏ khoảng cách địa lý mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt.

Chúng tôi cam kết đem đến sự phục vụ liên tục trong vòng 7 ngày làm việc, kể cả thứ 7 và Chủ nhật, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Được giám sát và đảm bảo bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, cùng với chuyên viên tư vấn pháp luật online được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tư vấn online của Học viện đào tạo pháp chế ICA.

Công ty luật sư của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý mà còn đặt tôn chỉ là Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng, giúp họ tin tưởng giao phó trách nhiệm, tuân thủ đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho cá nhân và doanh nghiệp của họ.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Học viện đào tạo pháp chế ICA

Học viện đào tạo pháp chế ICA tự hào cam kết đảm bảo sự tin cậy và chất lượng cao cho mọi khách hàng, và chúng tôi đặt ra những nguyên tắc quan trọng để đảm bảo rằng mọi trải nghiệm tư vấn pháp luật của quý khách là trọn vẹn và an toàn.

Chúng tôi cam kết duy trì tính bảo mật tuyệt đối đối với mọi thông tin của khách hàng và nội dung cuộc trao đổi tư vấn giữa khách hàng và Luật sư. Mọi cuộc gọi tư vấn sẽ chỉ được lưu giữ với mục đích kiểm tra chất lượng và giải quyết khiếu nại từ phía khách hàng, đồng thời đảm bảo không phát tán thông tin cá nhân.

Cuộc gọi tư vấn online sẽ được thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở chế độ tốt nhất để lắng nghe ý kiến của khách hàng và xử lý nghiêm túc mọi trường hợp tư vấn nội dung không chính xác hoặc thái độ tư vấn không tốt.

Học viện đào tạo pháp chế ICA cam kết tuân thủ mọi quy định pháp luật, tôn trọng khách hàng, và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Luật sư và các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư. Chúng tôi không chỉ làm việc để giải quyết vấn đề pháp lý của bạn mà còn để đảm bảo rằng quyền lợi và quyền tự do của bạn được bảo vệ.

Học viện đào tạo pháp chế ICA liên tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đặt ra mục tiêu đưa Luật sư đến gần bạn, và chúng tôi cam kết rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn được thực hiện đúng thời hạn.

Mặc khác, chi phí dịch vụ là một điều mà chúng tôi hiểu rằng khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá phù hợp với trường hợp cụ thể của bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Học viện đào tạo pháp chế ICA được đánh giá là giải pháp tối ưu cho mọi cá nhân và tổ chức đang đối mặt với khó khăn và vướng mắc pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý, đồng thời có đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm để đảm bảo mọi vấn đề của bạn được giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Luật sư tư vấn bắt đầu từ mấy giờ?

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tại 3 trụ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang vào khung giờ: 88h30 – 17h30 ngày Thứ 7 ngày 17,24,31 tháng 12 năm 2022

Học viện đào tạo pháp chế ICA tư vấn miễn phí những lĩnh vực gì?

– Tư vấn pháp luật dân sự
– Tư vấn pháp luật hình sự
– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp
– Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ
– Tư vấn pháp luật đất đai
– Tư vấn pháp luật Thừa kế
– Tư vấn pháp luật Giấy phép con
– Tư vấn pháp luật Lao động
– Tư vấn pháp luật Đầu tư
– Tư vấn pháp luật Hành chính
……

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

.
.
.
Sơ đồ bài viết